Phần lớn các khu chung cư hiện nay đều rất chú trọng đến thiết kế cửa chính đảm bảo an toàn mà quên mất cửa sổ cũng rất cần được chú trọng, vì cửa sổ thiếu an toàn rất dễ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Hiểu được điều này, chủ đầu tư công ty CP đầu tư địa ốc Sông Hồng đã sử dụng hệ thống cửa sổ hiện đại có khả năng cản gió tốt, không bị vỡ khi va đập giúp gia đình bạn có được cuộc sống an toàn hơn.

Bố trí căn hộ chung cư 165 Thái Hà

cho-thue-chung-cu-165-thai-ha

Dự án chung cư 165 Thái Hà tọa lạc tại số 165 đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Dự án được hiết kế với 2 khối tháp cao 25 tầng, ở giữa là khối văn phòng cho thuê cao 12 tầng cung cấp 438 căn hộ cao cấp, tiện nghi cho cư dân Hà Nội.

Các căn hộ  của dự án có diện tích từ 60m2 đến 164m2. Mỗi căn hộ đều được bố trí 1 phòng khách hiện đại đầy đủ nội thất, 1 phòng bếp đầy đủ tiện nghi, sang trọng, 2-4 phòng ngủ đầy đủ nội thất rất thông thoáng, và thêm 1 vài phòng chức năng khác cũng rất tiện dụng cho gia đình.

Mỗi căn hộ tại chung cư 165 Thái Hà đều được thiết kế và xây dựng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ những khách hàng dễ tính cho đến những khách hàng khó tính nhất.

An toàn với hệ thống cửa sổ chung cư 165 Thái Hà

thiet-ke-can-ho-165-thai-ha

Hiện nay hầu  hết các căn hộ tại khu chung cư đều được bố trí từ tầng 2 trở đi để có thể tạo được sự thông thoáng, đón gió cho ngôi nhà. Tuy nhiên nhiều chủ đầu tư khi đặt căn hộ ở các tầng cao lại không chú ý đến yếu tố an toàn tại khu vực cửa sổ, điều này gây nguy hiểm cho các hộ gia đình có trẻ nhỏ.

Hiểu được điều này, chủ đầu tư công ty CP đầu tư địa ốc Sông Hồng đã lựa chọn hệ thống của sổ rất hiện đại. Tòa nhà sử dụng hệ thống cửa sổ cường lực có khả năng chịu lực tốt tránh được sự va đạp của gió cũng như của lực khác. Cửa sổ được thiết kế mở vào trong với nhiều góc độ khác nhau giúp trẻ nhỏ không thể với tay ra ngoài. Đặc biệt là hệ thống của sổ được đặt cao hơn người trẻ nhỏ nên hạn chế được tình trạng con bạn trèo  hay thò đầu ra ngoài gây nguy hiểm cho bé.

Chung cư 165 Thái Hà – Nơi bạn trao gửi tin yêu mỗi ngày.