Trong thiết kế căn hộ chung cư hiện nay yếu tố cửa sổ cũng như cửa chính không những có vai trò tô điểm thêm cho ngôi nhà mà nó còn phải mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hiểu được tầm quan trọng đó, chủ đầu tư công ty CP đầu tư địa ốc sông Hồng đã cho thiết kế hệ thống cửa vô cùng hiện đại, thông minh tại chung cư 165 Thái Hà nhằm mang đến cho cư dân sinh sống tại đây có được một cuộc sống an toàn nhất có thể.

Đôi nét về chung cư 165 Thái Hà

cho-thue-chung-cu-165-thai-ha

Dự án chung cư 165 Thái Hà còn có tên gọi khác là tòa Sông Hồng Park View tọa lạc tại số 165 Thái Hà. Dự án là một tổ hợp công trình được thiết kế với 2 khối nhà cao 25 tầng, ở giữa là khối văn phòng cho thuê cao 12 tầng. Toàn bộ công trình có hình chữ U và nối thông với nhau bằng 2 tầng đế, 3 tầng hầm rộng rãi làm nơi đỗ xe và khu vực kỹ thuật của tòa nhà.

Bố trí cụ thể của tòa nhà như sau:

  • Từ tầng 1 đến tầng 4: là diện tích dành cho các căn hộ phục vụ công tác tái định cư tại chỗ cho các hộ dân nhà I1, I2, I3. Các căn hộ tại đây có diện tích từ 60-90m2.
  • Từ tầng 5 đến tầng 21 được  phân bố 334 căn hộ chung cư cao cấp
  • Chung cư 165 Thái Hà có 9 loại căn hộ từ A đến K, với diện tích từ 78 – 164 m2
  • Dự án chung cư 165 Thái Hà gần kề rất nhiều trục đường chính lớn như trục Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên; Láng Hạ – Láng – Cầu Giấy.

An toàn với hệ thống cửa thông minh tại chung cư 165 Thái Hà

cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ 165 thái hà

Phòng khách căn hộ diện tích nhỏ 165 Thái Hà

Một yếu tố của dự án 165 Thái Hà được cư dân hết sức đánh giá cao đó là thiết kế hệ thống cửa tại đây.

Hệ thống cửa chính của chung cư sử dụng gỗ công nghiệp nhập khẩu có độ bền cao, kết hợp với việc sử dụng màu sắc hài hòa tinh tế giúp cho căn nhà đẹp và hoàn hảo hơn.

Hệ thống cửa sổ thông minh cho phép mở vào trong với lực cản gió lớn hạn chế được tối đa tình trạng gió đạp vào mùa mua bão, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hộ dân sinh sống tại đây.

Dự án 165 Thái Hà là một dự án chung cư đem đến một cuộc sống hoàn mỹ cho cư dân.