Không giống với những ban công của các khu chung cư khác thường xuyên bị hoen gỉ và chỉ có một màu của thanh sắt xám xịt, hệ thống ban công chung cư 165 Thái Hà được trang trí hết sức đẹp mắt với những bệ cây cảnh tươi sáng vừa mang đến không khí trong lành cho ngôi nhà vừa mang đến vẻ đẹp tinh tế cho khu vực ban công.

Tiết lộ những tiện ích tại chung cư 165 Thái Hà

tien-ich-cong-cong-165-thai-ha

Dự án chung cư 165 Thái Hà do công ty CP đầu tư địa ốc Sông Hồng làm chủ đầu tư. Dự án chung cư 165 Thái Hà có những tiện ích thiết thực sau:

  • Dự án gần kề hệ thống giáo dục liên cấp: trường tiểu học & THCS Thái Thịnh,  trường tiểu học & THCS Quang Trung,  trường đại học Thủy Lợi, đại học Công Đoàn, đại học Luật cùng rất nhiều trường mầm non, tiểu học khác. …
  • Dự án gần kề  nhiều bệnh viện lớn như: Bệnh viện Nội tiết TW,  Bệnh viện Đống Đa, Bệnh viện Châm cứu TW nên rất thuận tiện cho việc chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
  • Dự án gần kề các trung tâm mua sắm, giải trí lớn như: Pico Mall, TTTM Mipec – rạp chiếu phim Megastar, TTTM Parkson, Rạp Chiếu phim Quốc gia, bể bơi Thái Hà…

Nằm trong lòng dự án còn có khu mua sắm, dịch vụ với tổng diện tích gần 6.500 m2 được bố trí tại tầng 1 của khu chung cư. Đây sẽ là khu thương mại phức hợp bao gồm siêu thị, các gian hàng,  và khu ăn uống vui chơi giải trí phục vụ các cư dân sinh sống tại đây.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ban công chung cư 165 Thái Hà

ban-cong-165-thai-ha

Chủ đầu tư công ty CP đầu tư địa ốc Sông Hồng rất chú trọng đến việc mang không gian tươi mới vào ngôi nhà cho các cư dân, do đó khu vực ban công cử các căn hộ được trang trí rất nhiều cây xanh. Tại khu vực ban công của căn hộ được bố trí các loại cây hoa cảnh, các loại cây dây leo giúp mang đến 1 không gian tươi mới cho ngôi nhà, tạo hứng khởi cho các thành viên trong gia đình sau 1 ngày dài làm việc vất vả.

Dù chỉ là một chi tiết nhỏ, song chủ đầu tư công ty CP đầu tư địa ốc sông Hồng mang lại rất lớn, đây cũng chính là điểm nhấn cho căn hộ tại 165 Thái Hà.