Căn hộ  loại F chung cư 165 Thái Hà có diện tích 105,92m2 , căn hộ bố trí 1 phòng ngủ chính và 2 phòng ngủ phụ, 2 phòng vệ sinh, phòng khách + ăn  + bếp và 1 logia với nội thất bố trí đầy đủ sẽ là ngôi nhà lý tưởng cho gia đình bạn.

Những tiện ích thiết thực tại chung cư 165 Thái Hà

tien-ich-tai-thang-long-number-one

Dự án 165 Thái Hà tọa lạc tại số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội còn có tên gọi khác là tòa nhà Sông Hồng Park View. Dự án do công ty CP đầu tư địa ốc Sông Hồng làm chủ đầu tư- Đây là một chủ đầu tư rất uy tín hiện nay.

  • Tầng 1 của dự án là  hệ thống siêu thị hiện đại với nhiều mặt hàng dâ dụng thuận tiện cho hoạt động mua sắm của gia đình. Gần kề dự án còn có các khu chợ với rất nhiều mặt hàng tươi sống đảm  bảo thuận tiện cho mọi hoạt động sống của gia đình.
  • Giữa 2 tháp căn hộ là bể bơi trong nhà rất thuận tiện cho hoạt động vui chơi, thể thao dưới nước của các thành viên trong gia đình của bạn.
  • Bên cạnh đó gần kề dự án  còn có rất nhiều tiện ích giải trí khác như công viên Indira – Gandhi (công viên hồ Thành Công), Rạp chiếu phim quốc gia.

Dự án gần kề các trường đại học Luật, Học viện Ngân Hàng, Đại học Hành chính, Đại học công đoàn, Đại học Thủy Lợi, cùng nhiều trường Trung học phổ thông, cơ sở và các trường mầm non đều rất gần tòa chung cư 165 Thái Hà thuận tiện cho việc đưa đón con đến trường mà không lo bị lệch giờ làm với bố mẹ.

Phối cảnh căn hộ loại F chung cư 165 Thái Hà

can-ho-f-165-thai-ha

Căn hộ  loại F  chung cư 165 Thái Hà có diện tích 105,92m2 , căn hộ bố trí  1 phòng ngủ chính và 2 phòng ngủ phụ, 2 phòng vệ sinh, phòng khách + ăn  + bếp và 1 logia với nội thất bố trí đầy đủ sẽ là ngôi nhà lý tưởng cho gia đình bạn.

Căn hộ loại F đã được bố trí đầy đủ nội thất và tiện nghi hiện đại nên cư dân chỉ cần xách valy đến và tận hưởng cuộc sống đầy đủ, sang trọng tại chung cư 165 Thái Hà.