Căn hộ loại K  chung cư 165 Thái Hà là căn hộ có diện tích nhỏ nhất 74,5m2 gồm 02 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng ăn + bếp và 1 logia. Căn hộ loại K thích hợp cho các gia đình trẻ tuổi có 2 thế hệ.

Vị trí chung cư 165 Thái Hà

thue-can-ho-chung-cu-song-hong-park-view

Chung cư Sông hồng Park View (còn gọi là 165 Thái Hà) được xây dựng trên khu đất nhà tập thể I1, I2, I3 tọa lạc tại 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Dự án có tổng  diện tích 62.800 m2 và tổng mức đầu tư 30 triệu $. Đây là tổ hợp trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê kết hợp căn hộ cao cấp, cung cấp được 438 căn hộ cao cấp cho địa bàn thành phố Hà Nội, giải quyết đường tình trạng khan hiếm nhà ở hiện nay và làm thay đổi bộ mặt khu vực Đống Đa- Hà Nội.

 

Chung cư 165 Thái Hà có vị trí hết sức đắc địa, dự án gần kề với các công trình giải trí lớn của khu vực Hà Nội như Rạp chiếu phim Quốc Gia, Trung tâm thương mại Parkson, Mipec, …. Dự án gần kề các trường đại học lớn như trường đại học Thủy Lợi, đại học Công Đoàn, trường Đại học Luật,…. Ngoài ra dự án còn liền kề với nhiều trường mầm non, tiêu học, trung học cơ sở khác, thuận tiện cho các gia đình còn có con nhỏ đi học.

 

Trở thành cư dân của chung cư 165 Thái Hà  bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng tình trạng tắc đường vì hệ thống chung cư gần kề các trục đường chính như Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Cát Linh – Thái Hà – Yên Lãng,…

 

Là một khu chung cư tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của thủ đô Hà Nội, dự án 165 Thái Hà có rất nhiều điều kiện để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Phối cảnh căn hộ loại K chung cư 165 Thái Hà

can-ho-k-165-thai-ha

Dự án 165 Thái Hà bao gồm các loại căn hộ A, B, C, D, E, F, G, H, K. Trong đó căn hộ loại K  chung cư 165 Thái Hà là căn hộ có diện tích nhỏ nhất 74,5m2 gồm 02 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng ăn + bếp và 1 logia.

Căn hộ loại K rất thích hợp cho các đôi vợ chồng trẻ tuổi mới có con nhỏ cần 1 không gian yên tĩnh, thoáng đãng để sinh sống.