Times City là khu chung cư điển hình của thủ đô Hà Nội với những tiện ích hiện đại và mang đẳng cấp cao của con người sống ở nơi đây. Đến với chung cư bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống tự nhiên thoáng mát và hiện đại

Thông tin chung cư T18 Times City và tiện ích hiện đại

Chung cư T18 do VinGroup làm chủ đầu tư với những lợi ích tốt nhất. Các loại diện tích của chung cư bao gồm những con số cơ bản 53-160(m2).

gia-sach-can-ho-times-city

Chung cư T18 tại Times City là nơi có luồng giao thông thuận tiện và dễ di chuyển trong nội thành Hà Nội. Đây là nơi lý tưởng và có vị trí đẹp trong mọi vấn đề cuộc sống của cư dân. Chung cư T18 tại Times City có những tiện ích hiện đại đảm bảo nhu cầu sang trọng và phát triển của con người trong xã hội hiện đại ngày nay. Nhiều cư dân ở đây đều có những nhận xét rất tốt và họ cảm thấy hài lòng với môi trường sống ở đây.

Vị trí trung tâm đẹp

Với vị trí đắc địa là nơi lưu thông của nhiều đoạn đường huyết mạch, Chung cư T18 tại Times City được coi là cửa ngõ tiền đề cho sự phát triển cuộc sống tiện nghi hiện đại ở đây. Bên cạnh đó, với những gia đình có em nhỏ đi học thì ở đây có môi trường giáo dục rất tốt cho mọi đối tượng học sinh cấp 1 cấp 2 và cấp 3. Vị trí trung tâm của chung cư tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho cư dân sinh sống học tập và làm việc. Không gian sống ở đây thoáng mát rất tốt cho sức khỏe của người dân. Đồ gỗ nội thất của chung cư được thiết kế độc đáo có sự kết hợp giữa phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại. Đây chính là điểm nhấn quan trọng cho Chung cư T18 tại Times City. Những người dân sống ở chung cư là những người hòa đồng sống nhiệt tình và luôn giúp đỡ nhau. Vì vậy vấn đề an ninh và tình cảm ở chung cư này là rất tốt.

Xem thêm: Thuê nhà ở Times city 1 phòng ngủ